1. ไอ้เหี้ยโกตี๋ ไอ้ก่อการร้ายสากล มึงนี่เลวจริงๆ เป็นไงล่ะ เขาจับลูกน้องมึงได้แล้วที่มึงนัดเค้ามาวางแผนทำชั่วๆน่ะ ไอ้คนที่วางระเบิดในโรงพยาบาลพระมงกุฏ ,หน้ากองสลาก ,หน้ากรมศิลป์ อีก……มึงมันไอ้ชาติชั่วชิงนรกเกิด ตั้งแต่เกิดเขาก็ทิ้งมึง นรกยังไปรับมึงมาให้มีชีวิตอยู่ต่อ แทนที่จะประกอบกรรมดี เสือกทำชั่วเกินกว่าคนทั่วไปเขาจะทำได้ รับคำสั่งนายใหญ่มึงมา รูปนายใหญ่มึงหราเลย จิตใจชั่วช้า ทำได้แม้กระทั่งวางระเบิดในโรงพยาบาล ไม่ชั่วจริงทำไม่ได้นะ มึงตายไปตกนรกหลายขุมเหมือนกับลูกน้องมึงแน่ๆ แม้แต่ในสงคราม เขายังไม่ทำในโรงพยาบาล ไอ้เหี้ย มึงไม่เลือกเลย เดี๋ยวกรรมก็จะตามมึงทัน เพราะมึงก็ต้องพาเมียท้องป่องของมึงไปคลอด …ใช้บริการในโรงพยาบาล กรรมมันต้องสนองมึงแน่ … ไหนมึงจะป่วยเป็นเอดส์และวัณโรคอีก มึงเอ้ย พี้กัญชา จนผอมบักโกรก ไม่มีเงินอยากจะรวยก็มาค้ายาเสพติด ยังชั่วไม่พอ ยังมาคิดล้มล้างสถาบันและรัฐบาล กูสงสารลูกเมียเก่ามึงนะ นาง ….อ่ำแดง น่ะและลูกชายมึงที่อยู่คลอง 3 ที่ปทุมธานี เขาคงคิดว่ามีผัวและพ่อผิดคิดจนตัวตาย ปล่อยให้เขารับภาระหนี้สินของมึงทั้งหมด กรรมของเขาจริงๆ ตอนนี้นะ มึงเตรียมตัวได้เลย ไอ้ขบวนการชั่วทั้งหลายที่มึงวางแผนต้องไปหามึงเร็วๆนี้แหละ ทางการลาวเขาเตรียมจับมึงไอ้ผู้ก่อการร้ายสากลกลับประเทศไทยแน่ๆ …มึงคอยดุเถอะ
2. ไอ้บริษัทใหญ่ในลาว ที่สนิทสนมกับไอ้คนแดนไกล สนับสนุนสมคบคิด ร่วมมือกับไอ้ผู้ก่อการร้ายสากล ทั้ง 7ตัวเหี้ย ไอ้โกตี๋ ไอ้ชูชีพ ไอ้ขุนทอง อีแยมมี่ (รมย์ชลี สินสืบผล) ไอ้ข้าวเหนียวมะม่วง ไอ้เผด็จ ไอ้ยังบลัด เพราะ ไอ้บริษัทเฮงซวยของมึง มาสมคบคิดเอาประเทศลาวเป็นฐานโจมตี ที่จะล้มล้างสถาบัน และระบอบการปกครองของประเทศไทย… แหม ….ถ่ายรูปคู่กัน ชั่วเหมือนกันไง ไอ้ชาติชั่ว พวกมึงไอ้เหี้ย 7 ตัว มึงไม่มีความสำนึกเป็นคนไทยแล้ว มึงทำลายสถาบันพระมหากษัตริย์ ล้มล้างรัฐบาล พวกมึงเอาต่างชาติมาทำร้ายประเทศ แผ่นดินที่ให้พวกมึงเกิด พี้กัญชากันสนุกสนาน มั่วโลกีย์กันจนร่างกายทรุดโทรม หลอกเอาเงินไอ้คนแดนไกลเขามาใช้กันอย่างเปรมปรีด์ …ตอนกลางคืนไม่นอนหัวเราะเริงร่าเห่าหอนแทนหมา เพราะเห่ากลางวัน กลัวทางการลาวเขาจะไปจับตัว พวกมึงมันผู้ก่อการร้ายสากล ใช้เด็กเป็นเครื่องมือในการทำเรื่องเลวระยำ ให้เด็กอายุ 14 ปีไปเผาซุ้มเฉลิมพระเกรียติ ร.9 ทำผิดกฎองค์การยูนิเซฟ ให้เด็กแสดงความคิดเห็นในรายการหมาๆของพวกมึง ขอเรียกร้องให้ทางการลาวส่งไอ้ผู้ก่อการร้ายสากลทั้ง 7 ตัว ส่งกลับมาประเทศไทยเหมือนกับทางการพม่าส่งตัวผู้ร้ายให้ไทยเร็วๆนะคะ

3.ไอ้ชูพงษ์ ถี่ถ้วน ไอ้เฒ่าสารพัดพิษ มึงมันก็ไอ้ขี้ข้าน้ำเงินเขา เป็นโทรโข่งของไอ้คนแดนไกล เขาสั่งให้มึงพูดมึงตะโกนอะไร มึงก็ทำตามสั่งเขา ไอ้ขี้ข้าคิดร้ายกับประเทศ ทำลายสถาบันพระมหากษัตริย์ ไอ้แก่ตัณหากลับ เงินที่เขาบริจาคให้มึง มึงก็เอาไปหาความสุขกับกระหรี่แถวที่พักมึง จัดรายการทำเหมือนเป็นคนใกล้ตาย หน้าตามึงดูไม่ได้แล้วซินะ จุดจบของมึง ก็ต้องรับโชคชะตากับ…โรคกรรมโรคเวร… จากผลที่มึงทำบาปไว้กับประเทศชาติ บาปบุญมันมีจริง มันกำลังตามมึงอยู่ หยุดพุดให้ร้ายประเทศชาติ และสถาบันได้แล้ว

4.ไอ้สุนัย ไอ้หัวหงอกหน้าเกลื้อน กูว่าช่วงนี้เหมือนหน้ามึงบวมๆมั้ย เพราะความชั่วๆมันจะไปหมักหมมบนใบหน้ามึง จนบวมฉึ่งไปหมด หน้าก็ด่างเป็นกลากเกลื้อนทั้งหน้า ไอ้บ้านนอกนครสวรรค์ ชอบอวดรวย อวดว่ามีความรู้ เพราะจบด๊อกเตอร์มาทำอวดภูมิ ถุยส์ มึงซื้อใบปริญญาด็อกเตอร์ที่ไหนมาว่ะ ไอ้สันดานหมา โธ่ !!!ยังไงก็ยังเป็นไอ้ขี้ครอกอยู่วันยังค่ำ มึงเคยทำคุณความดีอะไรให้กับประเทศชาติบ้าง เคยเห็นผลงานมั้ย…ถุย..ตัวเองยังเอาไม่รอดหนีหัวซุกหัวซุน…ออกไปเห่าหอนอยู่ข้างนอก…คนที่เนรคุณแผ่นดิน…..ไม่ได้ตายดีสักราย
5. ไอ้เหี้ย 2 จ.พ่อลูก ไอ้เนรคุณประเทศเกิด พอไอ้นายใหญ่แดนไกลให้ตำแหน่งใหญ่โต ทั้งพ่อทั้งลูกคนโตหัวแก้วหัวแหวน ก็ใหญ่คับบ้านคับเมือง ….ก็สิโรราบกราบแทบเท้า… คอยเจ้านายดีดนิ้วก็คลานมารับฟังคำสั่ง ให้กระทำการเลวๆต่อประเทศชาติบ้านเกิดสนับสนุนเงินให้แนวร่วมให้เป็นผู้ก่อการร้ายสากล ตระกูลมึงน่าจะอับอายชาวบ้านเค้านะมาใช้นามสกุลเดียวกับพวกมึง ไอ้ลูกชายชั่วก็มาดัดเสียง เป็น…. ไอ้ลุงเย็นลมป่า ….. พูดจาหยาบคายไร้สาระ ไปวันๆ ส่งเงินให้ไอ้พวกอยู่ในลาว ให้พวกมันไปก่อการร้าย แต่ที่ไหนได้มันเอาไปเสพสุข กับการพี้กัญชา สุรา นารี พร้อมค้ายาเสพติด มีความสุขที่สุดที่หลอกเอาเงินมาจากพวกมึงได้ …. ไอ้โง่เอ๊ย …. ไม่มีใครทำงานให้มึงหรอก พวกมันรู้ว่ามึง 2 พ่อลูกหักเงินค่าหัวคิวพวกมันจากที่มึงรับมาจากไอ้คนแดนไกลไง
6.ไอ้พวกแก๊งค์ 112 ไอ้นักวิชาเกินทั้งหลาย เรียนมากจนกลายเป็นวัวลืมตีน ลืมสันดานเกิด ไอ้หงอก สมศักดิ์ เจียม ไอ้ตุ๊ดปวิน ไอ้จรัล ไอ้วีรวัฒน์ ไอ้หงอกหน้าเกลื้อน ไอ้แก๊งค์เหี้ย ทั้งหลาย ถ้าพวกมึงมาเลยเดี๋ยวรู้ เพราะตำรวจสากลเข้าตั้งแถวรอรับพวกมึงแล้ว วันที่ ๒๔ ที่เมืองโคโลจน์ ประเทศเยอรมันแล้ว เสียดายจัง นายใหญ่มึงไม่มา จะได้จับยกแก้งค์ ทำไมไม่เอา ไอ้พวกที่อยู่ประเทศลาว กับเขมร มาด้วยล่ะ ไอ้พวก จิตอัปปรีย์ทั้งหลาย